Dây AV 3.5mm 2 Đầu, Dài 3M Đầu Bẻ Góc 90 Độ Cao Cấp – UGREEN 10728

Liên hệ
Chưa có đánh giá
Dây cáp Audio 3.5 M/M Ugreen 10728 được thiết kế để kết nối điện thoại, máy tính bảng, máy tính, ipod... đến các thiết bị phát âm thanh kỹ thuật số như loa, amply... thông qua cổng kết nối audio 3.5mm...

Đăng ký mua hàng


  Overview
  Overview

  Giới Thiệu Sản Phẩm

  • Dây cáp Audio 3.5 M/M Ugreen 10728 được thiết kế để kết nối điện thoại, máy tính bảng, máy tính, ipod… đến các thiết bị phát âm thanh kỹ thuật số như loa, amply… thông qua cổng kết nối audio 3.5mm, thiết kế một đầu jack cắm xoay góc 90 độ giúp kết nối gọn gàng và an toàn. Cáp audio cao cấp cho phép truyển tải tín hiệu âm thanh sống động, kết nối ổn định đảm bảo chất lượng tốt nhất, không bị rè.
  • Dây audio 3.5mm Ugreen trang bị lõi đồng nguyên chất cùng các tiếp xúc mạ vàng 24k tăng tốc độ truyền tải âm thanh, ổn định tầng số, không bị rè hoặc nhiễu tín hiệu như các sợi cáp audio giá rẻ khác. Cáp 3.5mm dài 3M Ugreen trang bị lớp vỏ bọc nhựa, đầu hợp kim cao cấp giúp sợi cáp này có khả năng chịu lực, chống oxy hóa giúp tăng tuổi thọ sản phẩm và các thiết bị sử dụng. Thiết kế dây dẹt tinh tế mang lại vẻ đẹp sang trọng và linh hoạt, sản phẩm hoàn hảo cho bộ phụ kiện cao cấp của bạn.

  Thông Số Kỹ Thuật

  1. Thương hiệu: Ugreen
  2. Mã sản phẩm: 10729
  3. Danh mục: Cáp Audio
  4. Tính năng: Kết nối điện thoại, máy tính bảng, máy tính với loa, amply, dàn âm thanh xe hơi, qua cổng Audio 3.5mm
  5. Chiều dài cáp: 3M
  6. Màu sắc: Đen
  7. Chất liệu: Vỏ bọc nhựa TPE, Lõi đồng 100%, đầu kim mạ vàng.

  Hình Ảnh Sản Phẩm