Menu

Đôi nét về MHL, Xuất tín hiệu điện thoại sang tivi HDMI

MHL là một công nghệ tiên tiến về cơ bản thay đổi cách chúng ta làm việc và vui chơi. Biến tín hiệu từ Điện Thoại ra màn hình lớn TIVI, hỗ trợ phân giải fullHD 1080p, 4K.
doi-net-ve-mhl-xuat-tin-hieu-dien-thoai-sang-tivi-hdmi
MHL là gì?
 
MHL là một công nghệ tiên tiến về cơ bản thay đổi cách chúng ta làm việc và vui chơi. Kết nối từ Điện thoại sang Tivi thông qua chuẩn HDMIBiến điện thoại thông minh của bạn thành một hệ thống rạp hát gia đình và dòng kênh truyền hình yêu thích, phim ảnh, và video gia đình của bạn ở độ nét cao. 

Trải nghiệm âm nhạc bạn yêu thích với âm thanh nổi. Chơi các trò chơi điện thoại di động trên màn hình lớn, trong khi sạc điện thoại của bạn hoặc thậm chí sử dụng nó như một bộ điều khiển.
 
PLUG & PLAY
 
Sức mạnh khi bạn kết nối qua Cáp MHL! Chơi các trò chơi điện thoại di động của bạn trên màn hình lớn, không chậm, trong khi sạc điện thoại của bạn cùng một lúc. MHL làm cho kinh nghiệm chơi game tương tác nhiều hơn và vui vẻ bằng cách chuyển đổi thiết bị di động của bạn thành một trò chơi giao diện điều khiển hoặc điều khiển.

Giai đoạn tiếp theo của game di động đã đến. MHL - dây cho sức mạnh và hiệu suất.
 
Sạc trực tiếp
MHL là giải pháp kết nối có dây, mà TV có thể sạc thiết bị di động với nguồn điện lên đến 40W. Như vậy giúp bạn có thể sạc trực tiếp khi giải trí, xem những bộ phim HOT mà không phải lo bị cạn kiệt Pin điện thoại, máy tính bảng.
 
GIẢI TRÍ CAO
Khi nói đến giải trí hình ảnh, chi tiết làm cho tất cả sự khác biệt trong thế giới. video độ phân giải cao biến những giấc mơ thành hiện thực. Chuẩn MHL được kết nối thông qua cổng HDMI hỗ trợ lên đến độ phân giải video 4K, cho phép bạn xem nội dung có độ phân giải cao trực tiếp trên màn hình lớn của Tivi HD mà không lo bị giảm chất lượng của độ phân giải.
 
Âm thanh
Bạn có những video,bài hát hay muốn cùng thưởng thức với bạn bè, gia đình thông qua Cáp MHL bạn dễ dàng chia sẻ một cách đơn giản. MHL cung cấp âm thanh mạnh mẽ thông qua hỗ trợ của Dolby Atmos và DTS: X ™. Âm thanh sống động, hình ảnh chân thực sẽ ngập tràn trong không gian sống của bạn.
 
ĐIỀU KHIỂN TỪ XA
Giải trí di động không phải là một việc vặt. Đó là thời gian để giải trí và thư giãn! Một khi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn được kết nối với MHL, sử dụng truyền hình từ xa để điều hướng của bạn ứng dụng ưa thích, trò chơi, âm nhạc, video và hình ảnh trên màn hình lớn.
 
Kết nối không bị LAG, chập chờn.
Đừng để tốc độ chậm, bị giật làm mất sự hứng thú khi giải trí những trò chơi , bộ phim ..... Với MHL điều đó sẽ không xảy ra. Kết nối liền mạch từ các thiế bị di động với TV giúp chất lượng truyền tín hiệu ổn định, không bị giật, lag trong quá trình kết nối sử dụng
 

Thiết bị di động của bạn có hỗ trợ MHL?

- Làm sao để biết điện thoại, máy tính bảng của bạn hỗ trợ MHL hay không ?

- Cách kiểm tra như nào ?

-------------------------

Hãy gọi tổng đài hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

01233334545

 

Ngày cập nhật 2017/06/07 Tác giả: Nguyễn Công
Đôi nét về MHL, Xuất tín hiệu điện thoại sang tivi HDMI

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

sitemap UGREEN VIỆT NAM - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG - HOTLINE 0908444989 © 2022 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân