USB Soundcard dùng cho tai nghe USB-C và 3.5mm Ugreen 80897

Liên hệ
Chưa có đánh giá
 • USB Soundcard dùng cho tai nghe USB-C và 3.5mm Ugreen 80897 giúp chuyển đổi cổng USB trên máy tính, laptop.. của bạn thành cổng AUX và USB-C, giúp kết nối tai nghe trở nên khả dụng khi bạn có thể sử dụng tai nghe USB-C hoặc tai nghe 3.5 Giắc cắm 3,5 mm hỗ trợ tai nghe 3 cực & 4 cực (nghe và nói) và cổng USB-C hỗ trợ tai nghe kỹ thuật số & analog Loại C. Ngoài ra, bộ chuyển tai nghe USB này hỗ trợ micrô và chức năng điều khiển trên dây.
 • Chip đặc biệt cho chất lượng âm thanh cao cấp: Ugreen 80897 tích hợp chip DAC (bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự), bộ chuyển đổi tai nghe USB sang 3,5 mm và USB-C này cung cấp âm thanh tuyệt vời và tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm tốt (cổng Loại C≥114dB, 3,5 mm port≥100dB), đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội, mang âm nhạc sống động đến tai bạn.
 • Hỗ Trợ Micrô & Điều khiển trên dây: Bộ chuyển đổi tai nghe USB sang 3,5mm và USB-C tai nghe này đi kèm với cổng TRRS 3,5 mm và cổng USB-C female, cả hai đều hỗ trợ đồng thời âm thanh và micrô. Bộ chia mic tai nghe USB này cũng hỗ trợ điều khiển trên dây, cho phép bạn điều khiển âm lượng từ tai nghe.
 • Cắm và chạy: Bộ điều hợp âm thanh USB này sử dụng dễ dàng, chỉ cần kết nối với cổng USB trên máy tính xách tay/PC/PS5 hoặc các thiết bị khác của bạn, sau đó nó có thể được phát hiện tự động. Sử dụng ngay không chậm trễ. Cắm và chạy, không cần tải xuống bất kỳ trình điều khiển hoặc phần mềm nào.
 • Khả năng tương thích rộng: Cáp chuyển USB sang Audio Ugreen 80897 tương thích với Windows 10/8.1/8/7/Vista/XP, Mac OS X, Linux, Google Chromebook, Windows Surface 3 pro, Raspberry Pi và PS5/4, v.v.
Lưu ý:
  • Chỉ hỗ trợ xuất âm thanh ra 3.5mm hoặc USB-C, giắc cắm 3,5 mm và USB C không thể được sử dụng cùng một lúc
  • Giao diện USB trên dòng PS3, XBOX không mang tín hiệu âm thanh nên bộ điều hợp âm thanh USB này không hoạt động với dòng PS3 và XBOX
  • Về cổng USB C, nó không thể được sử dụng để sạc thiết bị của bạn. Cổng USB C được thiết kế để kết nối với tai nghe USB C.

Đăng ký mua hàng


  Overview
  Overview

  Hình Ảnh Sản Phẩm

   

  Specs
  Thông số kỹ thuật
  Thương hiệu Ugreen
  Model Ugreen 80897 (CM397)
  Tính năng Kết nối tai nghe cổng USB-C và Stereo 3.5mm qua cổng USB
  Input USB A
  Output USB-C (tai nghe) và Audio 3.5mm
  Công nghệ tích hợp Hỗ trợ cả Micro và Headphone trên cả 2 cổng Hỗ trợ điều khiển âm lượng, stop/play ngay trên tai nghe Hỗ trợ Plug And Play tương thích với HĐH Windows/macOS/Linux/IOS/Android SNR: >114dB (USB C); >100dBdB (3,5mm)
  Đầu ra âm thanh 24 bit/96KHz Đầu vào micrô: 16bit/48KHz
  Chipset KT0210